𝗛𝗮𝗹𝗹𝗼𝘄𝗲𝗲𝗻 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆: 𝗘𝘆𝗲𝘀 𝗪𝗶𝗱𝗲 𝗦𝗵𝘂𝘁 | 𝗗𝗝 𝗦𝗮𝘅𝗺𝗮𝗻𝗶𝗮

Loading Events

« All Events

October 31 @ 9:00 pm - November 1 @ 2:00 am

𝗛𝗮𝗹𝗹𝗼𝘄𝗲𝗲𝗻 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆: 𝗘𝘆𝗲𝘀 𝗪𝗶𝗱𝗲 𝗦𝗵𝘂𝘁 | 𝗗𝗝 𝗦𝗮𝘅𝗺𝗮𝗻𝗶𝗮

October 31 @ 9:00 pm - November 1 @ 2:00 am

Tiếp nối đêm nhạc Gene X đầy sôi động cùng Monstar, sự kiện Halloween 2019 với chủ đề 𝗘𝘆𝗲𝘀 𝗪𝗶𝗱𝗲 𝗦𝗵𝘂𝘁 sẽ mang đến cho cho các #chillers không khí rùng rợn đến nghẹt thở nhưng không kém phần sôi động, nơi mà những chiếc mặt nạ sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho màn đêm.

Nghệ sĩ saxophone kiêm 𝐃𝐉 𝐒𝐚𝐱𝐦𝐚𝐧𝐢𝐚 sẽ là người góp lửa cho đêm tiệc năm nay. Những bản hit EDM vốn dĩ đã quá quen thuộc của David Guetta, Avicii hay Calvin Harris sẽ được chàng nghệ sĩ tài năng từ nước Áo thổi vào một làn gió mới khiến các bạn không khỏi trầm trồ.

Các #chillers còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với 𝐂𝐡𝐢𝐥𝐥 𝐒𝐤𝐲𝐛𝐚𝐫 để hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc hoành tráng mở màn cho chuỗi sự kiện Halloween 2019 đặc biệt nhất giữa bầu trời giải trí Sài Gòn.

Và 𝐫ấ𝐭 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐩𝐡ầ𝐧 𝐪𝐮à 𝐭ặ𝐧𝐠 cực kì hấp dẫn đang chờ đón, nhanh tay đặt bàn các #chillers nhé~

——

Hey #Chillers,

Are you ready to face your worst fears? Dress up in your most outrageous costumes and join us to celebrate 𝗘𝘆𝗲𝘀 𝗪𝗶𝗱𝗲 𝗦𝗵𝘂𝘁 at 𝐂𝐡𝐢𝐥𝐥 𝐒𝐤𝐲𝐛𝐚𝐫, where you can enjoy every moment and make memories altogether.

On this night, we welcome guest 𝐃𝐉 𝐒𝐚𝐱𝐦𝐚𝐧𝐢𝐚, whose energy and charisma will not let you stop dancing to his remixes of EDM hits from global famous DJs like David Guetta, Calvin Harris or Avicii.

And remember, there are 𝐬𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐠𝐢𝐟𝐭𝐬 that we are DYING to give away on this night.

Book Now

Details

Start:
October 31 @ 9:00 pm
End:
November 1 @ 2:00 am
Event Category: